B12C/18L ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
logo

hotline hỗ trợ

0907895877

Chi tiết sản phẩm
  • MÁY UỐN DÂY TỰ ĐỘNG 2D CNC 5/10mm - Model 2D LS10
  • Máy uốn dây tự động 2d cnc. Chủ yếu được sử dụng để uốn và tạo thành các dây kim loại khác nhau thành hình dạng biên dạng khác nhau trong hai chiều. Cả hệ thống cấp dây và uốn quay đều sử dụng động cơ servo, cải thiện đáng kể độ chính xác của sản phẩm và tăng tốc độ và tính linh hoạt của máy một cách hiệu quả, hơn nữa còn cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất. Theo đặc điểm của xử lý dây, các loại và hình dạng khác nhau, Lương Sơn đặc biệt thiết kế hệ thống điều khiển với chức năng lưu trữ bộ nhớ, có thể lưu hơn 1000 bộ chương trình xử lý cho các sản phẩm khác nhau, có thể tùy chọn bất kỳ một trong số chúng khi cần.
  • Giá: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

     Hiện nay ở nước ta, một trong những ngành phát triển mạnh mẽ là cơ khí nói chung và ngành chế tạo máy nói riêng. Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, vì vậy mà các doanh nghiệp cơ khí đòi hỏi phải cải tiến phương thức sản xuất. Thay thế các thiết bị lạc hậu, cũ kỹ bằng các thiết bị công nghệ cao. Để đảm bảo chất lượng, độ chính xác gia công cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Máy uốn dây tự động 2D CNC là sản phẩm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp.

máy uốn dây tự động 2D CNC

Một số thông tin về máy uốn dây tự động 2D CNC


     Máy uốn dây tự động 2D CNC là thiết bị cơ khí chính xác dùng để uốn các loại dây kim loại. Máy có thể uốn dây thép thành nhiều hình dạng phức tạp khác nhau. Ví dụ như: khuôn hình vuông, tròn, tam giác,... Hay các đai chữ U, V, L,... Hoặc các hình dạng bất định hình khác. Máy uốn dây thép 2D CNC có thể uốn các góc lên tới 360° với độ dài 2 cạnh góc tuỳ ý. Tốc độ uốn cực nhanh chỉ khoảng vài giây cho một hình thù.

     Ngày nay, máy uốn tạo hình dây thép 2D CNC được sử nhiều trong các ngành cơ khí, công nghiệp. Thậm chí là cả dân dụng. Máy hoạt động theo cơ chế tự động với nhiều công nghệ tiên tiến, giúp mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng và hiệu quả cao.

máy uốn dây tự động 2D CNC

Nội dung liên quan: Máy uốn tạo hình 3D CNC sở hữu những tính năng ưu việt gì?

     Nếu làm theo phương pháp thủ công trước đây thì rất tốn sức. Chưa kể còn không chính xác và năng suất rất thấp. Giờ đây, máy uốn dây 2D CNC đã giải quyết mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Công suất làm việc của máy có thể tương đương với 20 nhân công làm việc.

Các tính năng và chức năng chính của máy uốn dây tự động CNC 2D

     – Các máy uốn dây lập trình CNC để uốn và tạo hình dây hai chiều. Được sản xuất theo tiêu chuẩn máy châu Âu.

     – Cấu trúc cơ khí có thể xử lý các đường kính dây lớn hoặc hình dạng vuông, dẹt khác nhau.

     – Lập trình thân thiện với người dùng, dễ dàng vận hành.

     – Ba nhóm con lăn có chức năng nắn thẳng dây và nạp nguyên liệu chính xác nhờ các cảm biến theo dõi Econder.

     – Tự động làm thẳng dây,  nạp nguyên liệu, tạo hình và ghi lại số lượng đầu ra. Kích thước, thông số sản phẩm dây và số lượng đặt trước, cũng có thể được thay đổi và sửa đổi trong quá trình sản xuất.

     – Có thể tạo và uốn đường kính khác nhau của dây thép, dây sắt, dây thép không gỉ, dây đồng và nhôm. Phù hợp với các dạng kim loại có tiết diện là hình tròn, phẳng, vuông, lục giác,... Được sử dụng trong ngành công nghiệp sản phẩm dây, lưới quạt, thủ công mỹ nghệ, chao đèn,...

Ưu điểm nổi bật của máy uốn dây thép CNC 2D

    Máy uốn dây tự động 2D CNC là một dòng máy giúp tạo hình các nguyên liệu như thép theo các biên dạng uốn với số lượng lớn, đồng đều về kích thước cũng như độ chính xác. Máy giúp sản xuất số lượng sản phẩm cực lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

máy uốn dây tự động 2D CNC

Quy trình gia công kết hợp

    Máy uốn dây tự động 2D CNC được điều khiển bởi động cơ Servo CNC. Với cổng I/O để kết nối với các thiết bị bên ngoài. Điều đó cho phép người dùng máy uốn dây tự động 2D CNC chỉnh sửa chương trình. Để khởi chạy thiết bị bên ngoài hoạt động với các thiết bị khác .

     Ngày nay, bạn không chỉ cần một chiếc máy đơn lẻ mà còn cần một dây chuyền sản xuất tự động. Để tiết kiệm sức lao động hoặc các yêu cầu trong tương lai, Máy uốn dây tự động 2D CNC là thứ bạn thực sự cần. 

Tiết kiệm nguyên liệu

     Máy ép yêu cầu một chuỗi nguyên liệu để đưa vào liên tục. Nếu không, cử một nhân viên vận hành để vận chuyển nguyên liệu cho từng phần sẽ là một lựa chọn kém hơn. May mắn thay, máy uốn dây tự động 2D CNC có thể chạy mà không cần dây chuyền nguyên liệu. 

     Với cùng một linh kiện, người dùng sẽ tốn ít nguyên liệu hơn nhiều so với máy ép. Đó là lý do tại sao máy uốn dây tự động 2D CNC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Dễ dàng bảo trì và lắp đặt

     Vị trí khuôn và dụng cụ cũng như hành trình của máy ép gần như cố định. Nhưng những điều đó của máy uốn dây tự động 2D CNC và hành trình có thể được thiết lập dễ dàng. Đặc biệt là để điều chỉnh một số khuôn và dụng cụ cụ thể.

Mua máy uốn dây tự động 2D CNC chất lượng cao ở đâu?


     Cơ Khí Lương Sơn là một trong những xưởng cơ khí chế tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận gia công, thiết kế các dòng máy uốn dây tự động 2D CNC hiện đại. Được gia công bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Nhằm tạo nên những sản phẩm máy móc cơ khí chất lượng và công suất cao, đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

máy uốn dây tự động 2D CNC

Nội dung liên quan: Nhà sản xuất và cung cấp máy uốn dây CNC hàng đầu

     Đến với Cơ Khí Lương Sơn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất. Công nghệ sản xuất hiện đại của chúng tôi có thể chế tạo được nhiều dòng máy khác nhau. Với kích thước và độ dày cực lớn. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi về giá thành khi gia công số lượng lớn.

Cơ Khí Lương Sơn giới thiệu đến bạn dòng máy uốn dây tự động 2D CNC (Model: 2D - LS10)

     Máy uốn dây tự động 2D CNC khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt những nhà sản xuất nổi tiếng, cũng như mẫu mã đa dạng. Ngày nay, các xưởng gia công cơ khí công nghiệp không thể thiếu được các thiết bị máy móc cần thiết. Để phục vụ cho công việc đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ. Cũng như tiết kiệm chi phí. Cùng Cơ Khí Lương Sơn tìm hiểu về dòng máy uốn dây tự động 2D CNC (Model: 2D - LS10) tại xưởng của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của máy uốn dây tự động 2D CNC do chúng tôi gia công

     Máy uốn dây tự động 2D CNC chủ yếu được sử dụng để uốn và tạo thành các dây kim loại khác nhau thành hình dạng biên dạng khác nhau trong hai chiều. Cả hệ thống cấp dây và uốn quay đều sử dụng động cơ servo. Cải thiện đáng kể độ chính xác của sản phẩm và tăng tốc độ và tính linh hoạt của máy một cách hiệu quả. Hơn nữa, dòng máy này còn cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

     Theo đặc điểm của xử lý dây, các loại và hình dạng khác nhau, Cơ Khí Lương Sơn đặc biệt thiết kế hệ thống điều khiển với chức năng lưu trữ bộ nhớ. Có thể lưu hơn 1000 bộ chương trình xử lý cho các sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tùy chọn bất kỳ một trong số chúng khi cần.

máy uốn dây tự động 2D CNC

     Sản phẩm máy uốn dây tự động 2D CNC tại Cơ Khí Lương Sơn đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng, tính ứng dụng cao. Hơn nữa, còn tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Một vài những lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng máy uốn 2D

     Hiểu được, nắm vững được những nguyên lý, điểm mạnh của sản phẩm nhưng chưa chắc đã biết cách làm sao để bảo quản máy uốn 2D CNC sử dụng được dài lâu, bền bỉ như mới cũng như sử dụng an toàn. Cơ Khí Lương Sơn xin được gửi tới bạn đọc một vài lưu ý nho nhỏ như sau:

     – Tuyệt đối không được cắm máy uốn vào nguồn điện lớn hơn nguồn mà thiết bị cho phép. Ví dụ như máy uốn sử dụng nguồn 220V thì không được cắm vào những nơi có nguồn trên 380V. Nếu làm vậy sẽ gây cháy máy, chập nguồn điện thậm trí còn nguy hiểm đến con người.

     – Máy vận hành phải có người giám sát.

     – Vẫn sử dụng máy uốn 2D trong điều kiện thời tiết bất lợi như: mưa, giông, bão, môi trường ẩm ướt, bụi bẩn,...

     – Khi rút dây điện ra khỏi ổ cắm, lưu ý phải cầm chắc và kéo phích ra dứt khoát. Không được đặt phích cắm hay dây nguồn gần vật nóng hay sắc nhọn, để tránh làm tổn thương dây đồng bên trong.

     – Nếu máy uốn 2D có âm thanh bất thường hoặc gặp trục trặc khi sử dụng. Thìphải ngay lập tức ngừng sử dụng, tắt công tắc và báo ngay với trung tâm sửa chữa. Tránh tình trạng cố sử dụng vì mọi vết nứt, sự hỏng hóc nhỏ có thể dẫn đến sự nguy hiểm lớn hơn.

     – Tránh ra xa ở khoảng cách an toàn để giảm thương tổn, rủi ro khi máy vận hành.

     – Cuối cùng, phải đọc và hiểu tất cả các hướng dẫn sử dụng và lắp đặt. Tuân thủ đúng theo đó để bảo vệ máy cũng như bảo vệ chính bản thân mình.

Thế mạnh của Cơ Khí Lương Sơn so với đơn vị khác

     • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản về chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

     • Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật.

     • Sản phẩm được sản xuất đúng tiêu chuẩn an toàn. Được kiểm tra khắt khe trước khi giao cho khách hàng.

     • Bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

     • Giá thành tốt nhất thị trường, chế độ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng.

     • Giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, tận nơi.

Nội dung liên quan: Top những dòng máy uốn CNC 2D - 3D cao cấp chỉ có tại Lương Sơn

Tạm kết

     Cơ Khí Lương Sơn là một trong những xưởng cơ khí chế tạo chuyên nghiệp, nhận gia công máy tạo hình móc khóa lò xo chính xác. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng đầy đủ các loại máy móc hiện đại, tạo nên những sản phẩm chất lượng và bền bỉ, đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

     Đến với Cơ Khí Lương Sơn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất. Công nghệ sản xuất hiện đại của chúng tôi có thể gia công được nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với kích thước và độ dày cực lớn. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi về giá thành khi gia công số lượng lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ tại đây!


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LƯƠNG SƠN

Địa Chỉ: 840/121/2 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 895 877 - 0972 642 625

Email: tuanluongson108@gmail.com

Website: mayuoncnc.com

Sản phẩm tương tự

MÁY UỐN DÂY TỰ ĐỘNG 2D CNC 5/10mm - Model 2D LS10

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907895877